Trang chủ » Chi phí cho điều trị bằng công nghệ lăn kim

Chi phí cho điều trị bằng công nghệ lăn kim

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:25:33)
        
Khi đã nghĩ đến việc điều trị bằng công nghệ lăn kim, ngoài nhu cầu tìm một nơi tốt, điều trị có hiệu quả thì chi phí phải bỏ ra cũng là điều mà phần lớn ai là khách hàng cũng phải quan tâm đến.

Chi phí cho điều trị bằng công nghệ lăn kim

Với điều kiện về kinh tế còn hạn hẹp, nhưng với nhu cầu làm đẹp cao buộc nhiều người phải không ngừng tìm hiểu về chi phí phải bỏ ra, tìm một nơi có giá tốt để điều trị. Qua việc tìm hiểu như thế này, mỗi người sẽ sớm biết được chính xác chi phí mà mình cần bỏ ra điều trị, từ đó biết được mình có đáp ứng được chi phí đó hay không và đưa ra sự lựa chọn.

Sẽ rất khó để mỗi người có thể biết được chi phí cần bỏ ra để lăn kim tế bào gốc, chỉ có thể tìm đến tận nơi để được thăm khám và tư vấn mới biết được rõ điều đó. Lý do đơn giản quyết định đến chi phí điều trị là tùy vào tình trạng cần điều trị của từng người, cùng với đó là chính sách giá đang áp dụng ở mỗi trung tâm như thế nào.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết rằng, chi phí cho một lần lăn kim ở các trung tâm thẩm mỹ hiện nay là tương đối cao, dao động từ 3.000.000đ đến 4.000.000đ tùy từng nới. Và thông thường thì mỗi lần điều trị muốn đạt kết quả tốt thì cần phải từ 6-8 lần lăn. Tuy nhiên, nếu đang lo lắng về giá cả thì bạn nên tham khảo tại Galaxy Spa Ngân Hà, nơi đây đáng có đợt ưu đãi về giá rất hấp dẫn.

 

Nguồn:
Tag: