Trang chủ » Chi phí cho chuyển hàng đi Úc bao nhiêu?

Chi phí cho chuyển hàng đi Úc bao nhiêu?

(Ngày đăng: 17-08-2016 10:48:04)
        
Chuyển hàng đi Úc là một trong những dịch vụ được biết tới rộng rãi, và tới rất nhiều người sử dụng hiện nay. Thế nhưng, điều người ta quan tâm, đó chính là giá tiền chuyển hàng đi Úc là bao nhiêu, đây là nguồn tham khảo quan trọng cho những ai chưa biết.

Được biết, vận chuyển hàng đi Úc, ngày càng được biết tới rất rộng rãi trong thời gian vừa qua. Lí do được xem là thuyết phục nhất, chính là hiện nay ở Úc có khoảng 01 triệu người Việt Nam đang sinh sống để làm ăn, học tập, cũng như là theo diện ở có quy định thời gian bên đó. Nhưng điều đó còn có ý nghĩa hơn, khi đây là nguồn động lực chính, giúp cho việc thông thương, giao lưu văn hóa giữa hai nước ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Điều này còn dễ thấy nhất, chính là thời gian gần đây, các dịch vụ chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam tới, và ngược lại từ Úc trở về Việt Nam đã gia tăng mạnh mẽ. Và nó còn được đánh giá, sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

Kể từ khi nhu cầu chuyển hàng đi Úc ngày càng một mạnh mẽ từ phía người dân, bên cạnh đó còn kéo theo là sự nở rộ, cho ra đời các công ty chuyên vận chuyển hàng đi Úc nói riêng. Chính nhờ thế, mà xảy ra tình trạng cạnh tranh công bằng, cũng như ra đời nhiều các dịch vụ ưu đãi tới người tham gia sử dụng hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bất cập không đáng có. Nhưng do truyền thông, cũng như internet ngày càng phát triển hiện nay, mà hạn chế đi rất là nhiều những tình trạng không đáng có đó, đây cũng là những tín hiệu vui đối với người tham gia sử dụng chuyển hàng đi Úc hiện nay.

Và có một vấn đề khiến cho người tham gia chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam, hiện nay rất quan tâm, đặc biệt là những người chưa biết. Đối với một số người đã từng tham gia chuyển hàng đi Úc rồi thì sẽ biết giá cả cụ thể, nhưng những người chưa chuyển bao giờ hoặc là sắp chuyển là rất quan trọng nếu có nguồn tham khảo này. Tuy nhiên, có một mức giá tham khảo cụ thể hiện nay, mọi người có thể tham khảo, để chuẩn bị. Theo đó, giá tham khảo chuyển hàng đi Úc sẽ được tính như sau: Nếu gói hàng từ 20 – 30 kg sẽ là 7.4usd/kg. Từ 31 – 44kg chỉ là 6.8usd/kg. Hoặc từ 45 – 70 kg sẽ là 5.9usd/kg. Và 5.2 usd/kg sẽ là gói hàng từ 71 – 99kg. Như vậy, tham khảo giá trên, sẽ biết được số tiền mình cần gửi với số hàng định chuyển đi.

Nguồn:
Tag: