Cấu tạo và tính năng của tấm nhựa Danpla
Trang chủ » Cấu tạo và tính năng của tấm nhựa Danpla

Cấu tạo và tính năng của tấm nhựa Danpla

(Ngày đăng: 09-08-2016 10:47:56)
        
Tấm nhựa Danpla là nguyên liệu bao bì nhựa tối ưu thay thế của ngành công nghiệp hiện đại. Thay vì sử dụng bao bì các tông có nhiều khuyết điểm như dễ hư hỏng, dễ thấm nước ... thì giờ đây với tấm nhựa Danpla không thấm nước đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của vật liệu trước đó.

 

Độ bền cơ học cao (khả năng chống xé và độ bền kéo), tương đối cứng nhắc, không linh hoạt như PE, không bị kéo giãn dài do đó được dùng để làm thành sợi. Khả năng đặc biệt dễ bị rách nát khi có một vết cắt hoặc vết chọc nhỏ.  Tấm nhựa Danpla có bề mặt trong suốt, độ bóng cao cho khả năng in nâng cao, nét rõ ràng.

Tấm nhựa Danpla không màu, không vị, và không độc hại. Tấm nhựa Danpla có thể cháy sáng với với ngọn lửa màu xanh nhạt, có mùi tương tự mùi đốt cao su. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 ° C. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) PP (140 °), cao hơn so với PE - dòng chảy có thể gây tổn thương cấu trúc ghép màng bên ngoài, do đó ít có khả năng sử dụng PP là lớp trong cùng. Có khả năng chống thấm nước, hơi nước, dầu và các loại khí khác.

Về độ cứng của tấm nhựa Danpla, nhà sản xuất đã thử nghiệm bằng cách đập các lực lượng trên nhựa cho đến khi khung thép biến dạng nhưng tấm nhựa không bị hỏng, lô hàng như vậy được coi là đạt tiêu chuẩn và có thể xuất xưởng.

Tấm nhựa Danpla có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống như có thể làm bao bì, bảng hiệu quảng cáo, hộp dẻo, tấm cách nhiệt…và rất nhiều chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. 

Đây là một sản phẩm tiên tiến, một bước đột phá lớn trong ngành sản xuất nhựa. Để chọn mua được sản phẩm tấm nhựa Danpla tốt nhất thì cần lưu ý nên chọn mua ở những đơn vị sản xuất hoặc các cửa hàng, cơ sở uy tín. Những công ty có thiết bị hiện đại, trình độ kỹ thuật tiên tiến và chuyên môn cao sẽ cho ra đời những sản phẩm tấm nhựa Danpla có chất lượng tốt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cung cấp trong nước cũng như có thể xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

 

Nguồn:
Tag: