Trang chủ » Cấu tạo của đèn pha led

Cấu tạo của đèn pha led

(Ngày đăng: 22-01-2016 16:04:13) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
        
Đèn pha Led là thiết bị điện có điện áp lớn, công dụng chủ yếu là để chiếu sáng cho các không gian xa và rộng.

 Hiện nay, thiết bị này đang được dùng rất phổ biến tại những thành phố lớn. Tuy nhiên không phải khách hàng nào khi sử dụng đèn pha led cũng hiểu biết về cấu tạo của sản phẩm này.

Tìm hiểu để biết được cấu tạo cơ bản của thiết bị sẽ góp phần giúp khách hàng có thể lựa chọn được chiếc đèn phù hợp với nhu cầu, an toàn và sử dụng đèn có hiệu quả.

Đèn có cấu tạo rất đơn giản, mỗi thiết bị đèn đều có một quai treo để chiều chỉnh góc chiếu sáng cũng như có thể treo đèn pha trên tường. Phía đui đèn có thiết kế những tấm thép kẻ ngang song song nhằm mục đích tản nhiệt ra môi trường.

 

 

Đèn pha Led có công suất rất cao nên việc có trang bị bộ phận tản nhiệt sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên đáng kể. Hầu hết thiết bị của đèn đều có cấp độ bảo vệ cao và luôn lớn hơn IP65 được chứng nhận và cấp bởi các tổ chức nước ngoài.

Ánh sáng trắng là ánh sáng chủ yếu của đèn pha led. Tuy nhiên, đèn còn có một loại ánh sáng khác đó là ánh sáng vàng, người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng đèn led trong sân vườn của mình thì có thể sử dụng loại ánh sáng này.

Song, đèn phát ánh sáng trắng có Lumen lớn hơn đèn phát ánh sáng vàng, vì thế 1 đèn pha ánh sáng trắng 50W có thể sáng bằng đèn pha 60W chiếu ánh sáng vàng.

Đèn pha led là một thiết bị rất hữu ích và thân thiện với người tiêu dùng bởi cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và có nhiều công dụng vượt trội. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị chiếu sáng phù hợp.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: