Trang chủ » Câu hỏi của các bà mẹ trẻ về việc làm căng da mặt

Câu hỏi của các bà mẹ trẻ về việc làm căng da mặt

(Ngày đăng: 05-08-2016 13:18:41)
        
Đối với các bà mẹ trẻ, việc làm căng da mặt cũng quan trọng ngang việc làm sao để hết những vết rạn nứt sau khi sinh con. Tuy nhiên, trước những thông tin bê bối gần đây về chất lượng các trung tâm thẩm mỹ, các bà mẹ trẻ không thể không lo ngại trước khi cải thiện lại sắc đẹp sau kỳ sinh nở.

Các bà mẹ đã gửi đến chúng tôi nhiều câu hỏi liên quan đến phương pháp làm Căng da mặt không cần phẫu thuật hay những câu hỏi về liệu trình dịch vụ của các trung tâm uy tín trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều bà mẹ đặt ra cần tư vấn, chúng tôi chia sẻ để mọi người tham khảo.

Câu hỏi thứ nhất: “Các mẹ cho em hỏi, em dùng các phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật tại nhà tính đến thời điểm này được hai tháng. Các loại dung dịch em thường dùng là mật ong, dung dịch bơ xay hay dầu dừa, tuy nhiên em cảm thấy không có sự tiến triển, tình trạng chảy xệ càng nghiêm trọng hơn. Lòng tin của em với những phương pháp này không còn nữa, em có nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ”. Câu trả lời dành cho bạn: “Như bạn đã được biết, dùng các liệu pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên mà không qua phẫu thuật là cách an toàn nhất nhưng lại cần sự kiên trì đối với người lựa chọn nó. Nếu bạn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ thì cho kết quả nhanh nhưng lại không bền vững và có thể bị biến chứng. Nếu sử dụng dầu dừa, mật ong chưa đem lại hiệu quả thì bạn có thể phối hợp thêm bằng cách dùng nước gạo để rửa mặt hàng ngày”.

Một câu hỏi khác: “Em định tiêm hóa chất để làm căng da mặt, nghe nói cách này khá an toàn, không đau và không để lại sẹo vì loại bỏ được việc sử dụng dao kéo”. Câu trả lời: “Cám ơn câu hỏi của bạn. Để làm căng da mặt bằng tiêm hóa chất, các loại dung dịch thường được sử dụng là botox, filler, silicone… Nếu sử dụng hóa chất thì vẫn có thể xảy ra một số hậu quả không mong muốn là bị sốc phản vệ từ các dung dịch hóa học không an toàn”.

Nguồn:
Tag: