Căng da mặt tự nhiên bằng các loại quả
Trang chủ » Căng da mặt tự nhiên bằng các loại quả

Căng da mặt tự nhiên bằng các loại quả

(Ngày đăng: 19-10-2016 11:47:55)
        
"Nhất dáng nhì da", da mặt là tài sản quý báo của phái đẹp. Tuy nhiên bước vào thời kì lão hóa không ai tránh khỏi các tình trạng nếp nhăn hay da mất đi sự đàn hồi vốn có. Việc có thể làm là timg các biện pháp hạn chế hay làm chậm quá trình này.

Căng da mặt tự nhiên bằng các loại quả

 

Phần lớn các biện pháp được tìm đến là phẩu thuật thẩm mỹ, hay các loại mỹ phẩm, tuy nhiên các phương pháp này rất tốn kém lại dễ gặp phải các tác dụng phụ, kém an toàn. Vậy nên phương pháp căng da mặt không cần phẩu thuật hay hóa mỹ phẩm là giải pháp tối ưu. Việc quan trọng là phải chọn cho mình loại nào phù hợp và an toàn, nhanh chóng nhất. Hãy chọn cho mình các gợi ý sau đây để giúp cải thiện làn da của bạn:

Bằng cà chua: xoay nhuyễn cà chua dawps lên mặt 30 phút rồi rữa lại nước ấm. Với Vitamin C và lưu huỳnh có trong cà chua có tác dụng giảm các nếp nhăn da mặt, ngừa lão hóa…

Căng da mặt bằng chanh: Chanh chứa nhiều Vitamin C và chất chống oxy hóa. Bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng và đắp lên mặt, để yên trong khoản 15 phút rồi rủa sạch lại bằng nước ấm. Phương pháp này giúp bạn tẩy được tế bào chết trên da, làm căng da tự nhên và chống lại quá trình lão hóa.

Làm căng da mặt bằng dưa chuột: dưa chột chứa enzim giảm sưng, kháng viêm, đồng thời cung cấp nước và dưỡng chất cho bạn làn da mềm và căng mịn. Bạn cũng chỉ cần lát mỏng rồi đắp lên da khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước. Kiên trì thực hiện 2 - 3 lần trên tuần. Bạn sẽ có được làn da như mong muốn.

Làm căng da mặt bằng chuối chín: Với cách làm này, bạn cần xoay nhuyễn chuối chín với một lượng vừa đủ sữa tươi không đường hoặc sửa chua tùy thích rồi thoa lên mặt, để yên 20 phút, rồi rủa lại bằng nước ấm.

Đây là các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật tiết kiệm nhất, giúp bạn chống lại sự khắc nghiệt của thời gian với cih phí thấp nhất cùng nguyên liệu không hề xa lạ, dễ dàng thực hiện tại nhà. Bạn có thể thực hiện ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Nguồn:
Tag: