Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật là như thế nào?

Căng da mặt không cần phẫu thuật là như thế nào?

(Ngày đăng: 19-07-2016 11:57:33)
        
Xuất hiện vào năm 2008, căng da được biết đến với nhiệm vụ làm trẻ hóa cho chị em phụ nữ. vì da không chỉ đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp, xác định tuổi tác mà tình trạng da còn được xem là nhân tố của sức khỏe trong mỗi người. Thế cho nên phụ nữ luôn chú trọng đến làn da là điều rất dễ hiểu.

Căng da mặt không cần phẫu thuật là như thế nào? 1

Bên cạnh biện pháp căng da bằng các bóc tách, kéo căng thì căng da mặt không cần phẫu thuật lại chiếm được ưu thế nổi trội hơn rất nhiều. Mà quan trọng chính là việc không cần đụng đến dao kéo mà vẫn có thể đẹp một cách an toàn, hiệu quả.

Nhiều người thắc mắc nếu không cần phẫu thuật thì da sẽ được kéo căng kiểu gì. Ddây là điều rất dễ hiểu vì thực tế con người không thể ngờ được văn minh nhân loại có thể sáng chế ra nhiều cái hay và bổ ích đến như vậy.

Căng da không cần phẫu thuật dựa trên một nguyên lý là cấy chỉ sinh học vào bề mặt da. Đây là loại chỉ được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các tế bào biểu bì có độ tương thích với con người lên đến 99%. Những sợi chỉ này có kích thước bằng ½ sợi tóc. Vô cùng nhỏ bác sỹ sẽ cấy chỉ bằng mũi kim chuyên dùng trong y tế, chỉ được cấy đan xen, chồng chéo lên nhau một cách khoa học. Sao cho các mũi kim luôn đều nhau, không có hiện tượng chỉ không đồng đều.

Sau đó cơ thể sẽ tiếp nhận sợi chỉ sinh học này như một mô da tế bào gốc, chỉ tiếp tục làm nhiệm vụ tăng tính đàn hồi cho da, kéo căng vùng da được cấy đến mức tối đa. Điều đặc biệt là chỉ hoàn toàn không làm dư thừa vùng da chùng, da thừa, không cần cắt bỏ mà da sẽ đẹp đều đặn như làn da trước kia của bạn. Chỉ sẽ tiếp tục sản sinh, tăng sinh collagen đều đặn trong vòng 30, 40 năm như vây bạn sẽ trẻ mãi với thời gian

Đây chính là điều được cả Thế Giới công nhận và là biện pháp an toàn nhất cho người sử dụng.

Nguồn:
Tag: