Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

(Ngày đăng: 24-08-2016 18:02:24)
        
Sau các vấn đề về hiệu quả và an toàn, giá cả cũng là một nhân tố quan trọng trong việc các chị em lựa chọn cho mình một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật thích hợp. Bài viết này sẽ đi tìm hiểu về giá của từng phương pháp căng da mặt này.

Giá của tiến trình căng da mặt không cần phẫu thuật có chênh lệch khá lớn giữa các phương pháp khác nhau, cũng như đối tượng da mặt khác nhau. Chỉ riêng căng da mặt bằng chỉ đã được chia ra rất nhiều loại, ví dụ như căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift Hàn Quốc, chỉ vàng Ultra 99,99% Pure Gold, chỉ Bio Lift… Về đối tượng thì có thể chia ra gồm có căng da mặt giữa, căng da cổ, căng da trán, hoặc kết hợp nhiều vùng khác nhau. Trong đó, giá của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng Ultra 99,99% Pure Gold khá cao. Chỉ riêng căng da cổ hoặc trán cũng đã lên tới 60 đến 80 triệu đồng, cao hơn nữa là căng da mặt giữa, từ 80-100 triệu đồng và khi kết hợp các vùng cùng lúc thì giá lại tiếp tục tăng lên đáng kể.

Sau chỉ vàng, khi tiến hành căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ Bio Lift hay Ultra V Lift Hàn Quốc có giá thoáng hơn một chút, thấp hơn khi thực hiện bằng chỉ vàng Ultra 99,99% Pure Gold khoảng 20 triệu. Đây cũng là một con số không nhỏ, vì vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các chị em phụ nữ.

Ngoài ra, chúng ta vẫn còn các biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật khác như nội soi, sử dụng công nghệ thermage… Với phương pháp nội soi, giá tiền cũng chỉ hơi thấp hơn phương pháp dùng chỉ sinh học một chút. Thông thường, phương pháp này sẽ có giá từ 45 đến 60 triệu đồng tùy từng vùng da của bạn. Còn khi sử dụng công nghệ thermage, tùy thuộc vào đầu tuýp bạn chọn trong quá trình tiến hành thẩm mỹ, số tiền bạn phải trả sẽ dao động trong khoảng từ 50 đến 70 triệu đồng. Ngoài ra, với phương pháp này, bạn có thể chọn lựa chỉ căng da vùng mắt thì giá của nó chỉ khoảng 20 triệu đồng.

Nguồn:
Tag: