Trang chủ » Căng da mặt bằng phương pháp mini hay phương pháp thông thường

Căng da mặt bằng phương pháp mini hay phương pháp thông thường

(Ngày đăng: 04-08-2016 14:33:04)
        
Mình có một bài viết muốn chia sẻ với các bạn về các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện có trên thị trường. Hiện nay, trong ngành công nghiệp sắc đẹp có rất nhiều phương pháp giúp chị em phụ nữ trẻ hóa làn da, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Vậy đâu là phương pháp hữu hiệu nhất cho bạn?

Chăm sóc sắc đẹp là nhiệm vụ và quyền lợi không chỉ của riêng các cô gái trẻ mà còn là của giới nữ đủ mọi lứa tuổi. Tuổi tác của bạn càng cao thì da mặt của bạn cũng dần trở nên lão hóa. Chính vì lẽ đó, nhiều quý bà đã và đang tìm đến các giải pháp néo giữ tuổi thanh xuân cho làn da của mình. Một trong số đó là ứng dụng phương pháp mini hoặc phương pháp thông thường. Mặc dù cả hai đều là phương pháp giúp căng da mặt không cần phẫu thuật, nhưng mỗi loại sở hữu ưu điểm riêng và do đó phù hợp với từng đối tượng nhất định.

Phương pháp căng da mặt mini, tức là thay vì căng toàn bộ da mặt thì chúng ta chỉ cần căng da mặt ở một số vùng cần khắc phục như: vùng, trán, má, cổ… tùy theo tình trạng da của từng người. Phương pháp này đặc biêt hiệu quả nếu áp dụng lên những đối tượng có tình trạng da lão hóa ít, lão hóa một số vùng da nhất định chứ không phải toàn bộ khuôn mặt. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện liệu pháp này rất nhanh chóng, các bác sĩ chỉ mất khoảng 60 phút để thực hiện các thao tác nghiệp vụ. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo trên mặt do các bác sĩ chỉ rạch một vạch nhỏ ở sau tai hay ở kẻ tóc, do đó có thể hạn chế một cách tối da tổn thương cho da.

So với phương pháp nêu trên, phương pháp căng da mặt thông thường lộ rõ những hạn chế nhất định. Thứ nhất, việc thực hiện căng da mặt có thể mất gấp đôi hay thậm chí gấp ba thời gian hơn, và đòi hỏi bệnh nhân phải đến tái khám nhiều lần. Bên cạnh đó, mặt của bạn có khả năng bị sưng vài ngày sau khi thực hiện và trong nhiều trường hợp bệnh nhân có cơ địa đặc biệt thì khả năng để lại sẹo sẽ cao hơn so với căng da mặt mini.

Nguồn:
Tag: