Trang chủ » Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không dưới cách đánh giá của chuyên gia

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không dưới cách đánh giá của chuyên gia

(Ngày đăng: 04-10-2016 13:29:01)
        
Với sự quảng cáo rầm rộ vè kết quả thần thánh mà các sợi chỉ vàng 24k có thể cải thiện được làn da hiệu quả mà còn có tác dụng duy trì vẻ đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân, vậy chất lượng của việc căng da mặt bằng chỉ có thật sự tốt không nếu xét về gốc cạnh đáng giá của 1 chuyên gia.

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không dưới cách đánh giá của chuyên gia

 

Hầu hết nhiều chị em phụ nữ khi lựa chọn 1 phương pháp nào để thực hiện đều chỉ quang tâm đến những lợi ích mà mình sẽ nhận được như thế nào khi thực hiện mà thôi, còn với những vấn đề tác hại hay những phản ứng như thế nào thường được các bỏ qua rất nhiều. Vậy thực hiện phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng có thật sự tốt không dưới cách đánh giá của 1 chuyên gia thẩm mỹ chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết sau:

Phương pháp làm đẹp bằng vàng đến nay chưa được Bộ Y tế cho phép thực hiện vì chưa chứng minh rõ ràng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Về mặt chuyên môn, nhiều bác sĩ thẩm mỹ cảnh báo phương pháp làm đẹp bằng vàng có nhiều nguy cơ gây hại hơn là có lợi. Những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay muốn đưa phương pháp làm đẹp bằng sợi chỉ vàng để căng da mặt chẳng qua vì lợi nhuận cao so với những phương pháp khác, chứ không hề có hiệu quả, thậm chí còn có tác dụng ngược lại. Việc dùng sợi chỉ bằng vàng để đan chéo theo kiểu bàn cờ trên mặt rất dễ cứa đứt hệ thống cơ da mặt.

Các sợi chỉ vàng sử dụng trong việc căng da mặt hiện nay đều được nhận xét là kim loại trong khi đó kim loại chỉ mang tính chất cắt, cứa và phá hủy mô chứ không bảo vệ mô. Có thể lúc mới căng da mặt bằng chỉ vàng mặt sẽ căng, do tác động của sợi chỉ và do bị sưng, nhưng sau đó sẽ trở lại như cũ. Việc được nhiều chị em lựa chọn hiện nay cũng chỉ vì đây là phương pháp mới lạ lại sử dụng các kim loại quý nên cho nên đó là lý do mà nó đượ ưa chuộng , tuy nhiên vàng là 1 trong những thành phần có thể gây dị ứng cho da cho nên khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng như cải thiện da chúng ta cũng nên tìm hiểu kĩ các thông tin để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Nguồn:
Tag: