Trang chủ » Căng da bằng chỉ sinh học là gì?

Căng da bằng chỉ sinh học là gì?

(Ngày đăng: 22-08-2016 12:04:45)
        
Có rất nhiều người không tin rằng với sợi chỉ nghe có vẻ mong manh nhưng lại có thể làm căng da mặt. Quả là bất ngờ với sự phát triển của y học phải không nào. Cùng xem họ sẽ làm gì với sợi chỉ để căng da mặt nhé.

Trước kia người ta thường biết đến hình thức phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ hóa làn da, thường thì rất ít người áp dụng bởi tính rủi ro là không thể tránh khỏi. Tất nhiên là không phải ai cũng gặp rắc rối khi phẫu thuật nhưng chỉ cần nghe đến hình thức này thì không mấy ai mặn mà. căng da mặt không cần phẫu thuật từ khi ra đời đến nay đã nhận được sự chú ý của rất nhiều chị em ở tuổi trung niên. Trong đó người ta chú ý nhiều hơn đến căng da mặt bằng chỉ.

Chỉ sử dụng cho hình thức điều trị này không phải là loại chỉ thông thường, mà là chỉ sinh học. chỉ sinh học được thiết kế đặc biệt, thường sản xuất tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản.v.v. Khi tiến hành điều trị, bác sỹ sẽ chỉ cần chích một nốt nhỏ trên da bạn để có thể đưa chỉ vào phía trong. Chỉ được điều chỉnh nhằm kết dính với các tế bào bên trong tạo thành một khung đỡ cố định thường là dạng lưới trong da. Khung đỡ này sẽ đỡ vùng da bị chảy xệ và sau một thời gian thì nó sẽ trở lại căng mịn và nếp nhăn cũng dần tan biến.

Chỉ sinh học khi được đưa vào da và sau khi hoàn thành công việc điều trị thường là 8 đến 10 tuần sẽ tự tiêu biến. Như vậy về cơ bản nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không có tác dụng phụ và đặc biệt là không để lại sẹo. Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay được sửu dụng phổ biến và nhiều hơn so với những phương pháp cùng loại bởi đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị các bạn cũng luôn phải chăm sóc làn da của mình theo hướng dẫn của bác sỹ để có thể đạt hiểu quả cao nhất nhé.

Nguồn:
Tag: