Trang chủ » Cần sử dụng thuốc diệt chuột để xử lý lũ chuột tinh ranh

Cần sử dụng thuốc diệt chuột để xử lý lũ chuột tinh ranh

(Ngày đăng: 19-05-2016 17:14:10)
        
Mối nguy hại của loại chuột luôn luôn tiềm ẩn khi chúng ở trong nhà của bạn. Tuy nhỏ nhưng loài chuột có sức phá hoại rất lớn và rất khó để bị tiêu diệt. Vì thuốc loài động vật thông minh nên chuột ít khi bị bắt bỏi các phương pháp bẫy thông thường. Vì thế nên người ta thường sử dụng thuốc diệt chuột để xử lý vấn đềa này.

 

Ngoai cơ thể nhỏ bé, linh hoạt, đanh hơi tài tình và bản năng lẩn trốn siêu việt,.. có thể nói việc bắt một con chuột là rất khó nêu không sử dụng các phương pháp đặc biệt như thuốc diệt chuột.

Nhà mình thường dự trữ lúa ăn trong nhà cho đến mùa sau. Nhưng không ngờ chúng lại tin vi thật để đâu cũng bị chúng tìm được. Trong quá trình cất trữ nhà mình đã thay đổi rất nhiều lần để tránh chúng phá hoại, nhưng dù dời đến đâu thì cũng chỉ được 2 – 3 ngày là lại thấy lúa đổ.

Mặc dù mình đã dùng nhiều cách rồi nhưng cũng không có tác dụng, có người chỉ mình nên để khí đá xung quanh những bao lúa, vì cái mùi của khí đá rất khó chịu, nhưng cũng vì để tiêu diệt được chúng thì mình cũng làm, nhưng chỉ với hy vọng là có thể làm giảm bớt sự phá hoại của chúng mà thôi.

Nhưng rồi cũng được vài ngày thì đâu lại vào đấy, nhờ có thuốc diệt chuột Biorat, thì mình đã kiểm soát và tiêu diệt được những lũ chuột, và rất an toàn cho các vật nuôi khác nữa. Thuốc diệt chuột Biorat nhờ áp dụng công nghệ vi sinh hiện đại của CuBa, có thể tiêu diệt được chuột tới 90%. Có đóng góp tiện lợi cho người sử dụng.

Đa phần thì chúng ta chỉ tìm hiểu những lợi ích và ưu điểm của thuốc thôi nhưng ích ai có chú ý phần hướng dẫn sử dụng phải không nào. Một lần tình cờ mình sang nhà bạn chơi cũng gặp gắt rối y như mình và họ cũng tin dùng thuốc diệt chuột Biorat.

Khi mua về là sử dụng không chú tâm gì và phần hướng dẫn, khi mình hỏi sao bác không đọc hướng dẫn sử dụng?. Bác trả lời: mua về thì chỉ đem ra đặt mồi chờ chúng vào ăn thôi cần gì phải đọc hướng dẫn chi cho phiền.

Nhưng bạn có biết khi mình sử dụng mà không đọc phần hướng dẫn để sử dụng đúng an toàn và hiệu quả, vì hướng dẫn cách đặt mồi đúng cách, cũng như cách bảo quản, những lưu ý không nên mắc phải trong quá trình đặt nữa nhé.

 

Nguồn:
Tag: