Trang chủ » Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản

Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản

(Ngày đăng: 19-02-2016 22:50:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân được tiến hành như thế nào và được pháp luật quy định như thế nào là câu hỏi được nhiều người đang có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân quan tâm.

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ, tự mình quản lý và tự chịu trách nhiệm. Trong thời đại hiện nay, rất nhiều người mong muốn thành lập một doanh nghiệp do mình làm chủ để phát triển sự nghiệp. Vậy cách thành lập doanh nghiệp tư nhân được tiến hành như thế nào?

thanh lap doanh nghiep gia re

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định. Không nên viết tay vào các mẫu để nộp hồ sơ, không dùng kim bấm để bấm hồ sơ và các loại bản sao giấy tờ phải sử dụng khổ A4. Sau đó tiến hành nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt trụ sở chính. Sau khoảng thời gian ghi trên giấy hẹn, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và tiến hành khắc dấu, khai báo thuế doanh nghiệp.

Đó là cách thành lập doanh nghiệp tư nhân mà những nhà đầu tư cần nắm vững để việc thành lập doanh nghiệp diễn ra hiệu quả.

Nguồn:
Tag: