Trang chủ » Cách sử dụng kim lăn Dermaroller để lăn kim trị sẹo tại nhà

Cách sử dụng kim lăn Dermaroller để lăn kim trị sẹo tại nhà

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:20:21)
        
Kim lăn Dermaroller là một công cụ được sử dụng trong phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ lăn kim. Bên cạnh việc tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ để trị sẹo bằng phương pháp này, nhiều người đã tìm mua và học cách sử dụng kim lăn để có thể tự lăn kim điều trị sẹo tại nhà.

Cách sử dụng kim lăn Dermaroller để lăn kim trị sẹo tại nhà

Bao gồm 192 đầu kim sắc nhọn, kim lăn Dermaroller khi tiếp xúc với da sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Sau đó, công nghệ lăn kim sẽ cung cấp tế bào gốc để kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và lấp đầy những vết sẹo ở trên da.

Cách sử dụng kim lăn Dermaroller khá đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện đối với mọi đối tượng khách hàng. Nhưng để đảm bảo hiệu quả trị sẹo tối ưu nhất, khi lăn kim trị sẹo rỗ, trị sẹo lõm người sử dụng cần lăn đều tay, không ấn quá mạnh ở một vị trí và không sử dụng lực để lăn kim. Lăn đều, nhẹ nhàng theo các hướng dọc, ngang, chéo…

Sau khi sử dụng kim lăn, người sử dụng phải khử trùng và bảo quản đúng cách để đảm bảo hoàn toàn vô trùng, và có thể đảm bảo an toàn cho những lần lăn kim tiếp theo. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa hóa học để làm sạch kim lăn, bởi nó có  thể ảnh hưởng đến độ sắc bén của kim, khiến cho quá trình lăn kim không được thuận lợi.

Nguồn:
Tag: