Trang chủ » Cách rửa mặt an toàn sau quá trình lăn kim trị sẹo

Cách rửa mặt an toàn sau quá trình lăn kim trị sẹo

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:20:29)
        
Sau khi lăn kim trị sẹo bằng công nghệ lăn kim – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, các chị em phụ nữ phải có cách chăm sóc da hiệu quả, quan trọng nhất là rửa mặt, giữ cho da luôn được sạch mịn, không chứa bụi bẩn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách rửa mặt an toàn.

Cách rửa mặt an toàn sau quá trình lăn kim trị sẹo

Như chúng ta đã biết, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ tạo nên những vi vết thương trên da. Những vi vết thương này sẽ tự lành lại, kích thích sự tăng sinh collagen, làm đầy những vết sẹo rỗ, nhưng điều này cũng đòi hỏi một quá trình mà trong đó, cách chăm sóc da của mỗi người đóng vai trò quan trọng.

Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho da, không khiến vi khuẩn xâm nhập vào vết thương gây nhiễm trùng, tổn thương cho da, chúng ta phải luôn giữ cho da mặt luôn được sạch sẽ, khô thoáng. Chỉ nên rửa mặt bằng nước lạnh, trong vòng 3 ngày sau khi lăn kim, tuyệt đối không sử dụng sữa rửa mặt để rửa mặt, hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm có hại cho da.

Bên cạnh việc tránh các loại mỹ phẩm, các bạn cũng cần sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là tia UV từ ánh nắng mặt trời.

 

Nguồn:
Tag: