Trang chủ » Cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng

Cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng

(Ngày đăng: 13-01-2016 15:53:00)
        
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu đồng hồ khác nhau. Trong đó, Omega là một trong những thương hiệu được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy vậy, điều khiến nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhất là cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng, nhất là trong xu thế ngày càng có nhiều đồng hồ Omega kém chất lượng trên thị trường.

 

 

Cách nhận biết đồng hồ đeo tay Omega chính hãng là những kinh nghiệm mà mỗi khách hàng nên dắt túi khi quyết định chọn mua đồng hồ Omega để tránh mua phải những chiếc đồng hồ Fake, kém chất lượng và mất một mức chi phí đáng kể. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng mà các bạn có thể tham khảo:

- Cần chọn lựa những đồng hồ chuyên cung cấp đồng hồ Omega chính hãng, uy tín, được nhiều người tin dùng.

- Quan sát logo và những chi tiết chữ trên đồng hồ , những thông số quan trọng của đồng hồ. Thường, những sản phẩm đồng hồ chính hãng thì những đường nét trạm khắc rất mịn và hầu như không có tì vết.

- Kiểm tra mặt sau đồng hồ và tìm số seri trên đồng hồ. Thông thường, những đồng hồ chính hãng thường in những thông số như logo và số seri để phân biệt và bảo hành của nhà sản xuất. Còn những chiếc đồng hồ nhái thương hiệu ở mặt sau sẽ đơn giản hơn nhiều.

- Yêu cầu người bán ghi phiếu bảo hành quốc tế.

Trên đây là một số cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng, các bạn có thể tham khảo và ứng dụng nó để chọn cho mình được một chiếc đồng hồ Omega chính hãng, chất lượng.

 

Nguồn:
Tag: