Trang chủ » Cách kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng và đồng hồ Fake

Cách kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng và đồng hồ Fake

(Ngày đăng: 18-01-2016 17:02:25)
        
Hiện nay, trên thị trường các đồng hồ Omega fake rất nhiều, chúng được thiết kế với mẫu mã giống với các đồng hồ chính hãng và do đó, người dùng khó tránh khỏi những sai sót. Vậy, có cách kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng với đồng hồ Fake hay không?

 

 

Đây chính là vấn đề nan giải trong lĩnh vực tiêu dùng hiện nay, do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách kiểm tra đồng hồ đeo tay Omega chính hãng để các bạn tham khảo nhé. Ngay nay, hàng được gọi là chính hãng khi nó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm cung cấp, được hãng chứng nhận. Chế độ và chính sách bảo hành được chính hãng Omega ủy nhiệm.

Cách kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng với đồng hồ Fake đầu tiên chính là team chống giả. Hiệu ứng tương phản sẽ được tích hợp trong logo, hiệu ứng thấu kính được tích hợp trong phần nền hình elip của Logo có kết hợp hiệu ứng thấu kính, tem chống hàng fake 7 màu. Tiếp đến, thẻ bảo hành cũng cần được quan tâm nhưng yếu tố này khá nhận biết, bởi công nghệ in ấn hiện nay cũng phát triển. Do đó, lựa chọn một nơi cung cấp uy tín chính là điều kiện để đảm bảo chất lượng chính hãng.

Với những cách kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng và hàng Fake đơn giản trên đây, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng có thêm gợi ý để lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ Omega chính hãng các bạn nhé.

 

Nguồn:
Tag: