Trang chủ » Cách giảm mỡ bụng với muối hiệu quả tốt

Cách giảm mỡ bụng với muối hiệu quả tốt

(Ngày đăng: 11-10-2016 14:11:33)
        
Bạn đang phải đau đầu với sự tích tụ ngày một nhiều ở bụng? Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà thì có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng với muối được thực hiện đơn giản mà lại có hiệu quả tốt.

Cách giảm mỡ bụng với muối hiệu quả tốt

Cách giảm mỡ bụng với muối chỉ có hiệu quả tốt khi ta đem muối đi rang nóng hoặc kết hợp với gừng hoặc ngải cứu. Sau đi đã rang nòng thì công dụng của muối mới thật sự phát huy. Muối nóng có khả năng làm thoáng lỗ chân lông, làm lỗ chân lông khe khít, giúp quá trình điều tiết bên trong cơ thể diễn ra tốt hơn. Nhờ có muối nóng mà mỡ được đánh tan nhanh hơn.

Cách giảm mỡ bụng với muối nóng, muối gừng hoặc muối với ngải cứu đều được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ việc chuẩn bị một lượng muối vừa đủ tùy vào mục đích sử dụng, sau đó nếu cần thì kết hợp với 1 chén nhỏ gừng hoặc ngải cứu rồi đem rang. Nếu chỉ là muối không thì rang đến khi muối khô và chuyển màu, còn nếu có gừng hoặc ngải cứu thì rang cho gừng và ngải cứu chuyển màu là dùng được.

Cách Cách giảm mỡ bụng với muối thì bạn chỉ việc chườm muối rang, muối gừng rang hoặc muối rang ngải cứu chườm lên bụng từ 15 đến 20 phút rồi massage mỗi ngày. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy mỡ bụng giảm nhanh chóng.

Nguồn:
Tag: