Trang chủ » Cách đặt bẫy của chuột đối với thuốc diệt chuột Storm

Cách đặt bẫy của chuột đối với thuốc diệt chuột Storm

(Ngày đăng: 20-12-2016 08:24:50)
        
Việc sử dụng thuốc diệt chuột vào trong cuộc sống hiện nay khá nhiều tuy nhiên cũng có những trường hợp không biết cách đặt thuốc diệt chuột Storm sao cho hiệu quả.

Không phải ai cũng có đủ sự kiên trì để có thể đọc hết những hướng dẫn sử dụng trong cách dùng thuốc diệt chuột Storm cả, do vậy mà nhiều người khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm thường có phản hồi là không hiệu quả thậm chí chuột ăn vào không chết. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người sử dụng thuốc diệt chuột Storm lại đánh giá rất cao về chất lượng mà dòng thuốc này mang lại, vậy vấn đề nay thường do lỗi ở đâu.

Cách đặt bẫy của chuột đối với thuốc diệt chuột Storm

Việc sử dụng thuốc diệt chuột Storm không hiệu quả một phần là do sự lựa chọn thuốc không đạt đúng chất lượng và bên cạnh đó là cách đặt bẫy chuột cũng là yếu tố quyết đến sự thành công của thuốc, hầu hết những người mua thuốc về ít khi đọc qua hướng dẫn sử dụng nếu có cũng chỉ là sự thoáng qua mà thôi do vậy phần lớn những người đặt bẫy thuốc diệt chuột Storm thường đặt theo cảm tính là nhiều có nghĩa là đổ ra 1, 2 viên thuốc để đó là được. Do vậy mà hiệu quả của nó mang lại không cao cho nên để mang lại hiệu quả cao hơn chúng ta nên tiến hành đặc bẫy thuốc diệt chuột Storm như sau:

Để có thể mang lại hiệu quả chúng ta nên sử dụng khăn tay lấy thuốc việc làm như vậy để hạn chế hơi tay người dính trong thuốc làm chuột dễ đánh hơi được, ngoài ra đây cũng là vấn đề bảo vệ nhiều người bất cẩn khi sử dụng thuốc xong không chịu rữa tay. Do vậy để đặt thuốc diệt chuột ta có thể làm như sau:  có thể đặt trước miện hang chuột, trên cây 1 đến 2 viên, hoặc những nơi mà chuột thường chạy hay căn phá thậm chí là những khu vực có nhiều thức ăn chuột yêu thích với khoảng cách khoảng 2 đến 4m.

Cứ cách 7 ngày chúng ta sẽ tiến hành đặc bả 1 lần để có thể bổ sung lượng thức ăn đã bị vơi đi trước đó tuy nhiên thông thường chúng ta chỉ cần 2 đến 3 lần đặc bả cho mỗi đợt diệt chuột là được, với phương pháp này sẽ có thể mang lại hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng là được.

Nguồn:
Tag: