Trang chủ » Các ứng dụng của giàn giáo treo Gondola

Các ứng dụng của giàn giáo treo Gondola

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:01:08)
        
Giàn giáo treo Gondola là một thiết bị quan trọng trong một số lĩnh vực thi công, xây dựng. Sản phẩm này không thể thiếu khi chúng ta tiến hành thi công các yếu tố có vị trí trên cao như các nhà cao tầng, cao ốc đang mọc lên ngày càng nhiều.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Chúng ta ắt hẳn cũng thấy rằng ngày càng có nhiều những tòa nhà chọc trời mọc lên, và đôi lúc ta tự hỏi làm thế nào để lắp đặt hay thi công, hoặc thậm chí chỉ là vệ sinh các tấm kính ở bên ngoài của những toàn nhà đó, giàn giáo xây dựng treo Gondola chính là giải pháp và cũng là câu trả lời dành cho bạn với vấn đề này.

Ứng dụng đầu tiên của giàn giáo treo Gondola đó chính là thi công sơn nước, trang trí ngoại thất cho các tòa nhà cao tầng ở mặt phía bên ngoài. Sau thi công xây dựng thì việc trang trí cho công trình là điều bắt buộc, và giàn giáo treo Gondola này chính là thứ cần thiết để làm điều đó.

ứng dụng thứ hai của giàn giáo treo Gondola chính là việc lắp đặt các mặt kiếng, các biển quảng cáo, nhôm alu,.. ở phía bên ngoài của những tòa nhà cao tầng này. Đó chính là giải pháp để các tấm biển quảng cáo khổng lồ bỗng dưng xuất hiện trước một tòa nhà nào đó mà ta hay thấy.

Cuối cùng, giàn giáo treo Gondola cũng chính là thứ mà các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa hay bảo dưỡng mặt kính, đèn điện, biển quảng cáo,.. cần sử dụng. Chúng ta dễ dàng nhận ra hình ảnh của ai đó lơ lửng giữa không trung để vệ sinh cho tấm kính khổng lồ của tòa nhà, khi đó họ đang sử dụng giàn giáo treo Gondola.

Nguồn:
Tag: