Trang chủ » Các triệu chứng của da mặt dành cho phái nữ

Các triệu chứng của da mặt dành cho phái nữ

(Ngày đăng: 13-08-2016 11:10:23)
        
Đã là con gái ai cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp khi xuất hiện trước đám đông. Người xưa hay có câu ‘hàm răng mái tóc là gốc con người nhận định đó quả thật không hề sai, nhưng theo tôi làn da cũng tương đối là quan trọng.

Nhất là đối với xã hội hiện nay, với bụi và các tác nhân gây ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều, không còn được thông thoáng như ngày xưa. Chính vì thế, hiện nay tâm lý chung của các chị em phụ nữ khi ra đường là “bịt từ đầu đến chân” chỉ trừ hai con mắt để lái xe an toàn.

Điều đó cũng dễ khi ra ngoài thì các tia tử ngoại sẽ chiếu vào da làm da sẽ bắt nắng trở nên đen sạm hoặc bụi bẩn bám vào sẽ làm kích ứng da là nguyên nhân chính để gây ra mụn. Bên cạnh những tác nhân bên ngoài thì các loại bệnh bên trong cơ thể cũng thể hiện khá rõ nét thông qua nước da, tiêu biểu như người bị bệnh gan, da sẽ trở nên vàng hơn, da mặt sần sùi, lên mụn, đều là triệu chứng của gan bị nóng. Hoặc có những bạn đang trong giai đoạn dậy thì, bên cạnh việc cơ thể phát triển thì có nhiều người cũng bị lên mụn cho đến khi qua giai đoạn này. Tất cả các yếu tố trên, để chăm sóc da thì mỗi người có một phương pháp riêng, người thì mua kem ở các cửa hàng mỹ phẩm hay sử dụng các mặt nạ có trong tự nhiên hoặc đến các spa chuyên chăm sóc da mặt,…Ngoài ra, vấn đề tuổi tác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến da mặt bạn, bởi đến một độ tuổi nào đó da sẽ trở nên yếu dần đi, thiếu sức sống, xuất hiện các nếp nhăn,…người ta gọi tắt đó là da đã bị lão hóa. Đối với trường hợp này có người chọn làm căng da bằng phương pháp phẫu thuật hay làm căng da mặt không cần phẫu thuật mà phụ thuộc vào các phương pháp nghiêng về thẩm mỹ như là phương pháp nội soi, tiêm boxtox, phương pháp căng da bằng chỉ sinh học, bằng phương pháp tự nhiên,…

Tóm lại, là phụ nữ chúng ta cần phải bỏ túi những mẹo nhỏ, có thể tự chăm chút bản thân và ngoại hình để tự tin khi bước chân ra ngoài.

Nguồn:
Tag: