Trang chủ » Các sân khấu hoành tráng gần đây đều dùng đèn led Philips

Các sân khấu hoành tráng gần đây đều dùng đèn led Philips

(Ngày đăng: 28-09-2016 14:21:18)
        
Theo một cuộc khảo sát gần đây thì đèn led Philips được dùng trong các sân khấu ngày càng nhiều. Đặc biệt nhiều sân khấu hoành tráng gần đây sử dụng đèn led Philips là chủ yếu. Các loại đèn khác dần bị bỏ qua.

 

Theo quy luật cạnh tranh của thị trường thì các sản phẩm tốt sẽ dần thay thế các sản phẩm yếu hơn. Các sản phẩm dù ra đời trước nhưng không có sự cải tiến chất lượng, mẫu mã thì cũng dễ dàng bị các sản phẩm sau thay thế, loại bỏ. Bất kể sản phẩm nào cũng nằm trong quy luật này, không có trường hợp ngoại lệ. Chỉ một vài các sản phẩm thuộc danh mục sản xuất của nhà nước thì nhà nước sẽ tìm cách để cải tiến và phát triển chúng. Các sản phẩm sẽ phải tự tìm cách phát triển và trụ vững trước môi trường.

Có thể nhận xét sự phát triển của một sản phẩm dựa trên sức tiêu thụ của thị trường đối với sản phẩm đó. Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn càng nhiều và tăng lên theo thời gian chứng tỏ sản phẩm đó phát triển mạnh. Còn sản phẩm ngày càng có số lượng người tiêu dùng giảm dần , các sản phẩm thay thế tốt hơn thì có thể sẽ chấm hết trong một thời gian ngắn sau đó. Xã hội ngày càng phát triển, một sản –phẩm không xứng đáng tồn tại trong thị trường thì sớm muộn cũng sẽ bị loại bỏ.

Và tôi muốn nói đến sản phẩm đèn Led Philips dùng cho sân khấu. Đây là một sản phẩm mới nhưng được đánh giá cao hiện nay. Có thể nói đây là một sản phẩm của thời đại mới. Theo một cuộc khảo sát gần đây thì đèn led Philips được dùng trong các sân khấu ngày càng nhiều. Đặc biệt nhiều sân khấu hoành tráng gần đây sử dụng đèn led Philips là chủ yếu. So với các loại đèn trước đây, đèn led Philips có nhiều ưu điểm hơn, làm cho sân khấu rực rỡ hơn, bắt mắt hơn. Nếu cứ theo chiều hướng này thì đèn led Philips sẽ thay thế các loại đèn khác. Các nhà thiết kế sân khấu cho rằng đèn led Philips sẽ còn có những sự cải tiến tốt hơn nữa, và nó sẽ ngày càng phát triển trong thời gian gần đây.

Nguồn:
Tag: