Trang chủ » Các lưu ý khi thay dây đồng hồ Movado

Các lưu ý khi thay dây đồng hồ Movado

(Ngày đăng: 21-01-2016 15:19:21)
        
Movado là một thương hiệu đồng hồ được nhiều người sử dụng hiện nay, và hoạt động thay dây đồng hồ Movado thường gây ra nhiều rắc rối cho người sử dụng bởi hầu hết các sản phẩm đồng hồ của Movado thường có thiết kế dây đặc biệt và không thể tìm thấy sản phẩm thay thế trên thị trường.

 

 

Ngoại trừ dây da thì ta có thể thay dây đồng hồ đeo tay Movado một cách dễ dàng nhất bằng cách tìm một loại dây phù hợp rồi tiến hành thay. Hoặc nếu có điều kiện thì có thể tìm loại dây da chính hãng của Movado tại các trung tâm bảo hành để thay cho giống y hệt nguyên bản ban đầu.

Tuy nhiên với các loại dây kim loại khác thì việc thay dây đồng hồ Movado trở nên khó khăn hơn bởi Movado có những thiết kế dây rất khác biệt. Do đó, để bảo vệ giá trị vẻ đẹp của chiếc đồng hồ thì ta nến đến các trung tâm bảo hành để có thể thay đúng loại dây, hoặc nếu không có thì có thể đặt mua dây từ nước ngoài rồi thay cho chính xác.

Kể cả dây da hay dây kim loại, chúng ta đều không nên tùy tiện thay dây đồng hồ Movado. Thay loại dây không phù hợp sẽ làm mất giá trị của chiếc đồng hồ, trong khi đó tự thay dây hay thay ở những nơi thiếu kinh nghiệm sẽ có thể ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ và làm hư hỏng nó nghiêm trọng hơn.

Dây đồng hồ là thứ quan trọng nhất để quyết định giá trị vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ, nhất là những loại đồng hồ có thiết kế dây khác biệt như Movado thì việc thay dây đồng hồ Movado cũng cần phải chú ý để chiếc đồng hồ của mình luôn bền đẹp.

 

Nguồn:
Tag: