Trang chủ » Các loại xe đẩy du lịch được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Các loại xe đẩy du lịch được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

(Ngày đăng: 14-03-2016 17:40:16)
        
Với ưu điểm lớn nhất là di động, có thể được sử dụng để di chuyển trong nhiều môi trường khác nhau, xe đẩy du lịch là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ông bố bà mẹ. Hiện nay, trên thị trường được sử dụng phổ biến một số loại xe đẩy du lịch như sau:

- Xe đẩy Combi F2: Đây là loại xe đẩy có mức giá khá cạnh tranh của thương hiệu xe đẩy Combi hàng đầu Nhật Bản. Nếu như trước đây, các loại xe đẩy Combi khiến nhiều người lo lắng về vấn đề chi phí, thì hiện nay, với mức chi phí hợp lý, các mẹ có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên hoàn toàn có thể chọn lựa và sở hữu loại xe đẩy Combi F2.

 

Các loại xe đẩy du lịch được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

 

- Xe đẩy Graco Citilite - R: Đây là dòng xe đẩy du lịch bán chạy nhất của hãng xe đẩy Graco - Mỹ tại thị trường nước ta hiện nay. Không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, phụ kiện chắc chắn, có thể điều chỉnh tựa lưng, xe đẩy du lịch Xe đẩy Graco Citilite - R còn có mức chi phí hợp lý, có thể phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.

 

Các loại xe đẩy du lịch được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

 

Xe đẩy Aprica Air Ria Luxuna: Đay là dòng xe đẩy Aprica mới nhất của thương hiệu Aprica - Nhật bản với nhiều tính năng ưu việt mà không có dòng xe đẩy thông thường không có được, giữ cho bé thoải mái và cha mẹ dễ dàng chăm sóc bé trong khi đi mua sắm, dã ngoại hay du lịch.

 

Các loại xe đẩy du lịch được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

 

Trên đây là ba loại xe đẩy du lịch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại xe đẩy du lịch khác như: xe đẩy Chicco, xe đẩy Seebaby, xe đẩy Kuku, xe đẩy Zaracos, … Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí hiện có mà các mẹ có thể chọn lựa cho mình một loại xe đẩy du lịch phù hợp.

Nguồn: Famimax News
Tag: