Trang chủ » Các loại đồng hồ Movado nổi tiếng trên thị trường

Các loại đồng hồ Movado nổi tiếng trên thị trường

(Ngày đăng: 19-01-2016 14:24:34)
        
Movado là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ rất được yêu thích trên thị trường nhờ vào những thiết kế đầy hiện đại. Các loại đồng hồ Movado thuộc các dòng sản phẩm khác nhau luôn mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

 

Museum Watch là một trong các loại đồng hồ đeo tay Movado đình đám và phổ biến nhất trên toàn thế giới với dấu chấm tròn huyền thoại, biểu tượng của mặt trời lúc giữa trưa và đến nay nó là biểu tượng của Movado thay cho cả tên thương hiệu. Dòng Movado Museum Automatic là dòng sản phẩm đính 21 viên kim cương tinh xảo bắt mắt, trong khi đó Movado Timema lại sở hữu một mặt số nhỏ gọn và mỏng manh không đối xứng tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

Nói về các loại đồng hồ Movado dành cho nữ, phải kể đến mẫu Movado Trembrili với dây đeo là các dấu chấm nhỏ giống như hình ảnh của dấu chấm tròn huyền thoại từ dòng Museum. Mới hơn, đó chính là Movado Strato với thiết kế mặt đồng hồ hình vòm độc đáo, hay sản phẩm Movado Rondiro nữ tính với dây đeo độc đáo như những món trang sức dành cho phái đẹp. Movado Dolce cũng tương tự khi nhắm đến các khách hàng là phái nữ.

Và mới nhất trong các loại đồng hồ Movado chính là Movado sapphire với thiết kế hiện đại bắt mắt, vẫn lối thiết kế đơn giản như mẫu Museum cũ như lại toát lên vẻ đẹp cá tính, sành điệu và không kém phần thanh lịch.

Với hàng loạt những dòng sản phẩm với các loại đồng hồ Movado nổi tiếng, Movado xứng đáng là một thương hiệu đồng hồ có đẳng cấp hàng đầu thế giới về sự đa dạng trong thiết kế của mình.

Nguồn:
Tag: