Trang chủ » Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng lựa chọn

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng lựa chọn

(Ngày đăng: 04-10-2016 10:48:28)
        
Ở một xã hội phát triển như hiện nay có rất nhiều dịch vụ ra đời đề phục vụ cho cuộc sống của con người và dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời, phát triển mạnh mẽ cũng là một kết quả tất yếu.

Mọi việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, nó giống như một sợi dây liên kết không thể thiếu của những con người cách xa nhau về địa lý như Mỹ. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Có rất nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cho khách hàng lựa chọn gồm chuyển phát nhanh đảm bảo, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh hỏa tốc và chuyển phát nhanh hẹn giờ.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là là gói dịch vụ nhanh nhất cho những khách hàng yêu cầu chuyển hàng với thời gian nhanh nhất, tuy nhiên đây là chuyển phát nhanh đi Mỹ một đất nước khá cách xa về địa lý nên dù nhanh thì cũng dao động dao động từ 2 đến 3 ngày, đây là một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh đảm bảo là chuyển phát nhanh không yêu cầu nhiều về thời gian mà yêu cầu cao nhất là ở sự đảm bảo hàng hóa, với những hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng, vì vậy mà việc di chuyển là vô cùng quan trọng, cần có sự đảm bảo tối tránh trường hợp khi đến tay người nhận bị hư hỏng, không có giá trị sử dụng.

Chuyển phát nhanh tiết kiệm là chuyển phát nhanh không yêu cầu cao về thời gian miễn sao hàng có thể đến tay người nhận một cách an toàn, đây thường không phải là gói hàng dễ vỡ hay mang tính cấp bách, với dịch vụ này chi phí sẽ là thấp nhất.

Chuyển phát nhanh hẹn giờ là một gói dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt yêu cầu chuyển đến đúng vào giờ mà người gửi đã yêu cầu, nghĩa là dù hàng hóa đã đến Mỹ nhưng phải đến đúng giờ đó, ngày đó mới mang đến giao cho người nhận ví dụ như món quà sinh nhật chẳng, nếu được chuyển đúng ngày giờ sinh nhật thì món quà đó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

Như vậy tùy vào yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ cung cấp những gói dịch vụ phù hợp, đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nguồn:
Tag: