Trang chủ » Các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới 2015

Các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới 2015

(Ngày đăng: 26-02-2016 21:33:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới 2015 là vấn đề được rất nhiều người có mong muốn thành lập doanh nghiệp trong thời gian sắp tới quan tâm.

Nắm bắt được thông tin về các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới 2015 là điều cần thiết để quá trình thành lập doanh nghiệp có thể diễn ra nhanh chóng và giúp bạn tiến hành nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng các thành lập doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Các bước thành lập doanh nghiệp theo quy định mới 2015như sau:

Bước 1: doanh nghiệp soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm: đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp, dự thảo điều lệ doanh nghiệp, danh sách thành viên hoặc cổ đông doanh nghiệp, giấy CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của từng thành viên hoặc cổ đông…các tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt và giấy ủy quyền.

Bước 2: công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp. Nội dung công bố bao gồm các nội dung: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây: ngành, nghề kinh doanh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Bước 3: khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây: tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp.

Bước 4: Thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Nguồn:
Tag: