Trang chủ » Các bước cần làm khi sử dụng lăn kim

Các bước cần làm khi sử dụng lăn kim

(Ngày đăng: 09-08-2016 14:18:06)
        
Quá trình điều trị bằng lăn kim sẽ cần phải tuân thủ theo một quy trình cụ thể. Các bước cần thực hiện sẽ quyết định không nhỏ đến thời gian và kết quả cuối cùng. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thêm về vấn đề này.

Những ai đã cùng tìm hiểu qua về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, vậy thì sẽ ít nhiều biết rõ quá trình thực hiện và các liệu pháp cần phải tuân thủ thực hiện. Dù không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này, thế nhưng việc có được những sự hiểu biết như thế này cũng phần nào giúp đỡ ít nhiều đến kết quả điều trị mà mỗi người có thể nhận được cho riêng mình.

Làm đẹp với lăn kim tuy rằng không mất quá nhiều thời gian, nhưng cơ bản nó cũng đòi hỏi phải có một liệu trình cụ thể được được ra. Là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đòi hỏi tay nghề và cả kinh nghiệm thực hiện, đây là nguyên nhân quyết định đến việc không phải ai cũng có thể áp dụng thành công giải pháp này cho nhu cầu làm đẹp của mình.

Theo như các chuyên gia đưa ra, việc ứng dụng lăn kim để điều trị các khuyết điểm ở da sẽ cần tuân thủ theo những bước sau đây:

- Bước 1: Tiến hành thăm khám và đánh giá chuẩn xác tình trạng da đang có.

- Bước 2: Bắt đầu giai đoạn điều trị với lăn kim, tiến hành làm sạch vùng da cần trị liệu.

- Bước 3: Dùng loại kim lăn chuyên dụng lăn đều trên da, theo các hướng khác nhau.

- Bước 4: Sử dụng sản phẩm có chứa vitamin thoa lên da, hỗ trợ quá trình tái tạo mới của da diễn ra nhanh hơn.

- Bước 5:Thực hiện một vài thao tác giữ cho da sách và an toàn.

Dùng áp dụng một cách thức trị liệu hay liệu trình như thế nào, có sự cải tiến ra sau thì một dịch vụ lăn kim nào cũng cần phải tuân thủ theo các bước như trên. Áp dụng đầy đủ theo trình tự như thế này sẽ đảm bảo kết quả trị liệu tốt, đồng thời da luôn ở trong trạng thái khỏe mạnh.

Nguồn:
Tag: