Trang chủ » Cả nhà mất ngủ vì... chuột phá hàng đêm

Cả nhà mất ngủ vì... chuột phá hàng đêm

(Ngày đăng: 29-04-2016 11:51:50)
        
Có rất nhiều trường hợp mất ngủ gây ra ở con người, nhưng có thể nói chuột là một trong những nguyên nhân được biết đến nhiều nhức khiến cho con người mất ngủ vì những tiếng động khó chịu hay sự lo lắng về tài sản bị phá hoại từ chúng.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột suất hiện ở hầu hết các khu vực có đồ ăn từ đồ ăn bẩn cho tới đồ ăn sạch. Nói chung khu vực kho chưa hàng là khu vực mà gần như khi nào cũng có chuột suất hiện. Nếu không sử lý đám chuột bằng cách biện pháp như bẫy, thuốc diệt chuột,… thì bạn sẽ phải trải qua một qua trình mất ngủ bởi nhiều lý do từ chuột theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Không biết có nhà nào mất ăn mất ngủ chỉ vì một loài động vật gặm nhấm mang tên...chuột giống như nhà mình không. Chuyện là từ khi nhà mình mở một kho gạo làm đại lý phân phối gạo thì cũng từ đó lũ chuột kéo nhau về làm tổ trong kho gạo  nhà mình luôn!

Vốn dĩ trước đó nhà mình không hề có một con chuột nào bén mảng đến cả thì nay ngày nào cũng có thể dễ dàng “gặp mặt” chúng nó. Đã vậy con nào con nấy to như bàn tay người lớn, từ chuột nhắt cho đến chuột cống “thể loại” chuột nào cũng có. Lũ chuột thực sự đã gây ra quá nhiều phiền phức, chúng không chỉ là “chuyên gia” đục khoét kho gạo mà còn “to gan” đến mức bò vào tận trong nhà. Cũng vì lẽ đó mà mấy bữa nay nhà mình rơi vào tình trạng “ăn không ngon, ngủ không yên”, thực sự quá mệt mỏi!

Cả nhà cũng đã tìm đủ cách để diệt chúng, từ việc đặt bẫy cho đến dùng thuốc nhưng cũng không ăn thua gì. Đã thế chó cưng nhà mình suýt nữa thì đã chết do ăn phải thuốc diệt chuột, từ đó nhà mình không dám dùng bất cứ loại thuốc diệt chuột nào nữa. Thế nhưng có lần mình tình cờ  thấy bài quảng cáo một loại thuốc diệt chuột tên là Biorat. Nghe bảo là không những diệt chuột hiệu quả mà còn không gây hại cho con người và động vật, vì vật mình đã quyết định dùng thử loại thuốc này.

Vốn dĩ cả nhà cũng không hy vọng gì bởi trước đó cũng dùng qua nhiều loại rồi nhưng không có tác dụng. Ai ngờ sau khi sử dụng thuốc diệt chuột Biorat, số lượng chuột bị chết tăng lên rất nhiều mà quan trọng nhất là nhà mình không sợ chó cưng hay ai đó bị ngộ độc do ăn phải thuốc diệt chuột. Biorat quả thực quá hiệu quả, hóa ra quảng cáo không phải lúc nào cũng phóng đại!

Nguồn:
Tag: