Trang chủ » Bóng đèn Led Philips thân thiện hơn với môi trường

Bóng đèn Led Philips thân thiện hơn với môi trường

(Ngày đăng: 14-12-2015 10:10:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/uploads/images/product/182_MZ_1441078456.png
        
Hiện nay, xu hướng sản xuất các thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường luôn được các doanh nghiệp đầu tư đặt lên hàng đầu. Thương hiệu bóng đèn Led Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng uy tín và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Bóng đèn Led Philips sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, khoa học và chắc chắn. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Đèn có màu sắc ánh sáng đa dạng phù hợp với nhiều kiểu không gian, địa hình và thiết kế nội thất khác nhau.

Bóng đèn Led Philips thích nghi được với sự thay đổi đột ngột của môi trường. Cấu tạo đèn không chứa các chất hóa học độc hại, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, góp phần vào việc xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Bóng đèn Led Philips có khả năng tiết kiệm điện cao bởi công suất tiêu thụ điện năng của đèn nhỏ, hiệu suất chiếu sáng cao giúp người sử dụng hạn chế chi phí tiền điện. Đèn có độ hoàn màu cao, màu sắc ánh sáng rõ nét, chân thực. Ánh sáng đèn liên tục, không bị nhay chớp hay tối màu như những dòng sản phẩm bóng đèn hiện có trên thị trường.

Sử dụng bóng đèn Led Philips là sự đầu tư thông minh của bạn, góp phần bảo vệ môi trường và cả sức khỏe con người.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: