Trang chủ » Biorat – sản phẩm diệt chuột an toàn nhất thị trường hiện nay

Biorat – sản phẩm diệt chuột an toàn nhất thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 08-07-2016 11:55:11)
        
Diệt chuột có rất nhiều cách, nhưng để nhanh và an toàn cần phải lựa chọn sản phẩm diệt chuột thật sáng suốt. Biorat là sản phẩm diệt chuột xanh sạch nhất hiện nay, hãy tin dùng Biorat.

 

Chuột là loài gặm nhấm phá hoại, ngày nay người ta dùng nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt chuột. Nếu như chỉ dùng những cách đơn giản như keo dính chuột hay lồng bẫy chuột thì số lượng chuột bị tiêu diệt rất ít và tốn rất nhiều thời gian.

Và để diệt chuột nhanh hơn, nhiều hơn người ta dùng đến bả chuột. Nhưng thực tế phương pháp tuy nhanh chóng và diệt được rất nhiều chuột nhưng nó lại rất có hại. Và giải pháp tối ưu lúc này chính là thuốc diệt chuột sinh học, đặc biệt là thuốc diệt chuột Biorat. Vậy giữa bả chuột và Biorat có gì khác nhau.

Thành phần để làm bả chuột là Zn3P2,, chất này hấp thụ nước trong cơ thể chuột để tạo thành phản ứng thủy phân tạo nên phosphine. Vì điều này mà chuột rất khát nước và uống nhiều nước hơn, nhưng khi uống nước thì Zn3P2,sẽ tạo thành phản ứng thủy phân Zn3P2 + 6H2O --> 3Zn(OH)2 + 2PH3. Phosphine được tạo thành là chất cực độc và khiến chuột chết. Tuy nhiên, chất độc này không chỉ có hại với chuột mà ngay cả con người hay động vật khác cũng bị tình trạng tương tự nếu ăn phải bả chuột. Khi mèo ăn phải chuột có nhiễm độc, hay ăn phải thức ăn có trộn bả chuột thì chúng cũng sẽ chết rất nhanh chóng.

Nhưng với Biorat thì khác, đây là thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ vi sinh, thành phần chủ yếu của thuốc chiếm tới 98,7% là lúa, số còn lại là một số loại vi khuẩn khác nên Biorat không hề chứa bất kỳ chất độc hại nào có thể ảnh hưởng tới loài vật và con người. Vì được làm bằng lúa nên Biorat rất thơm và có thể tự dụ chuột đến ăn thuốc mà không cần thêm bất kỳ thức ăn nào làm chất trộn. Điều này cũng ngăn chặn những vật nuôi khác ăn trộm thức ăn dùng để trộn chung với bả. Số vi khuẩn làm thuốc mới chính là nguyên nhân làm chuột chết, chúng tạo nên cơn sốt thương hàn ở chuột nếu chuột ăn phải Biorat, và chỉ sau 3 ngày chuột sẽ chết. Không chỉ xanh sạch mà Biorat còn có tính năng vượt trội đó là không cần cả bầy chuột phải ăn Biorat, mà chỉ cần số ít chuột ăn thì cả đàn chuột cũng sẽ chết nhờ tính lây lan qua đường phân và nước tiểu.

Biorat thật sự rất hữu ích và an toàn. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và vật nuôi hãy sử dụng Biorat để đối phối với chuột.

Nguồn:
Tag: