Trang chủ » Bí kíp cho những người thích triệt lông tại nhà

Bí kíp cho những người thích triệt lông tại nhà

(Ngày đăng: 02-03-2016 13:45:38)
        
Mặc dù chúng ta được khuyên nên triệt lông bằng những công nghệ hiện đại, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng vấn đề chi phí luôn là điều khiến cho nhiều người phải gác lại nhu cầu này.

Với những bí kíp triệt lông tại nhà, chúng ta có thể tạm thời cải thiện những vùng lông trên cơ thể của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất mà không nhất thiết phải đến spa triệt lông. Có rất nhiều phương pháp với những nguyên liệu khác nhau, tùy vào tình trạng lông của mình mà bạn chọn một cách thích hợp, cũng như cần phải sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao cho bản thân mình.

Có lẽ hầu hết chị em phụ nữ đều có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn cho mình, tuy nhiên các phương pháp hiện đại thường không phải ai cũng có thể sử dụng được, khi đó ta có nhiều cách khác nhau để có thể tiến hành cải thiện những vùng lông trên cơ thể của mình.

Có rất nhiều những cách triệt lông mà ta có thể sử dụng tại nhà để cải thiện tình trạng lông ở những vùng cơ thể không như mong muốn của mình, tuy những cách này không thể giúp bạn loại bỏ một cách hoàn toàn tận gốc lông nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn hạn chế và giải quyết tạm thời lông một cách hiệu quả và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe.

Những vi ô lông này thường xuất hiện trên mặt, trên cánh tay, đôi chân, trên ngực… khiến các chị em thường cảm thấy rất phiền hà và nó khiến vẻ đẹp của chị em ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhưng đã có những cách khá dễ dàng để loại bỏ những sợi vi ô lông không mong muốn này.

- Một phương pháp tẩy lông đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần.

- Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp tẩy lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

- Áp dụng kỹ thuật triệt lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

- Waxing cũng sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

- Kem tẩy trắng răng cũng có thể giúp loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt.

- Chuẩn bị một hỗn hợp bằng cách thêm haldi (chất hóa học tựa như muối), đậu nành và một số nguyên phụ liệu tẩy lông khác áp dụng cho khuôn mặt. Nó là một phương thuốc hiệu quả để loại bỏ lông trên khuôn mặt.

Nguồn:
Tag: