Trang chủ » Bạn cần gì cho một gói thiết kế website chuyên nghiệp?

Bạn cần gì cho một gói thiết kế website chuyên nghiệp?

(Ngày đăng: 02-02-2016 09:59:57)
        
Sử dụng một gói thiết kế website chuyên nghiệp là giải pháp an toàn nhất cho bạn khi có mong muốn sở hữu một trang web chất lượng cho hoạt động của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải biết rằng mình nên có và cần những gì cho trang web đó để có thể đạt hiệu quả cao trong quảng cáo hay hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, bạn cũng nên chọn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn và yên tâm hơn cho kết quả cuối cùng về website của mình.

Việc thiết kế website doanh nghiệp đã không còn gì xa lạ đối với các Công ty thiết kế website trong thời buổi hiện nay.

Nói đến thiết kế website doanh nghiệp, các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hàng đầu đã áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO để thiết kế. Công nghệ này xây dựng nên một website hoạt động rất chất lượng với khả năng được khách hàng tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm cao, uy tín, tốc độ load web nhanh.

Cụ thể như sau:

- Đầu tiên là tối ưu hóa website để tạo nên sự thân thiện đối với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Kết quả của quá trình tối ưu hóa này là giúp cho các doanh nghiệp được khách hàng tìm thấy một cách dễ dàng, từ đó có cơ hội hợp tác kinh doanh.

- Tiếp theo là điểm trải nghiệm người dùng tối thiểu 90/100 (do Google Webmaster Tool do lường). Điều này làm tăng mức tín nhiệm của khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn.

- Cuối cùng là tốc độ load web đạt tối thiểu 60/100 đối với bản Mobile và tối tiểu 75/100 đối với bản Desktop.

Gói thiết kế website doanh nghiệp này được thiết kế thành công một phần nhờ vào công nghệ thiết kế web chuẩn SEO như đã nói ở trên, một phần nhờ vào quy mô của công ty thiết kế web cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của họ.

Quy mô của công ty ảnh hưởng rất lớn đến sự tin tưởng nơi khách hàng. Chẳng hạn, công ty thiết kế web Saigon Hitech với 25 nhân sự trong đó có 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với năng suất làm việc trung bình hàng tháng cho ra đời 50 website. Với quy mô như vậy rõ ràng đã tạo một niềm tin nhất định từ khách hàng.

Thêm nữa các công ty thiết kế website khi tiến hành thiết kế website doanh nghiệp cũng như các gói thiết kế khác đều cần một đội ngũ tư vấn viên gặp gỡ, tư vấn với khách hàng trước. Do vậy trách nhiệm của tư vấn viên cũng rất lớn đối với từng hợp đồng thiết kế của công ty thiết kế web.

Trên đây là những thông tin về gói thiết kế website doanh nghiệp, đây là những điều cần biết căn bản dành cho các doanh nghiệp khi bước đầu muốn thiết kế một website cho doanh nghiệp mình.

 

Nguồn:
Tag: